QUY ĐỊNH

Thân chào các bạn đã đến với http://prudentialactiongroup.com/ Website chuyên cung cấp chủ đề Xổ sổ kiến thiết và cược bóng đá

Khi bạn truy cập và Website chúng tôi nghĩa là bạn đã đồng ý với các quy định về dịch vụ của chúng tôi sau đây. Mời bạn tham khảo Chính sách Bảo vệ riêng tư ngay sau đây:

1. Dịch vụ của chúng tôi.

Website của chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin “TRÊN TRANG”. Tất cả nội dung chúng tôi biên tập điều nhằm mục đích chia sẽ hoặc hỗ trợ các bạn có thêm kiến thức bổ ích trong lĩnh vực mà bạn đang tìm kiếm.

Nội dung hiện hành trên Website điều được chúng tôi biên soạn chi tiết và tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của người xem Trang 

Để sử dụng website này, bạn nên tôn trọng nội dung chúng tôi đã biên tập. Các bạn có quyền đóng góp ý kiến TÍCH CỰC tránh công kích hoặc đă ra các phản hồi không có tính đóng góp.

Tranh copy hoặc sao chép nội dung trên Website dưới mọi hình thức. Khi cần sử dụng bạn có quyền chia sẽ nội dung lên các Mạng Xã Hội. Hoặc sử dụng nội dung trên Web có đễ Nguồn tham khảo từ: http://prudentialactiongroup.com/

Trường hợp cố tình lấy nội dung sử dụng vì mục đích xấu chúng tôi xin không chịu trách nhiệm nếu các bạn gặp phải các vấn đề bản quyền.

3. Liên kết quảng cáo trên site

Chúng tôi sẽ có những trao đổi trực tiếp trên Mail về vấn đề này, sẽ quy định rõ ràng về thời gian và chi phí. Trường hợp thực hiện không đúng chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm.

Vì sự phát triển của Website và đáp ứng nhu cầu của các bạn tốt hơn chúng tôi xin cam kết sẽ cố gắng phát triển các nội dung tốt nhất để gửi đến các bạn. Đồng thời cũng mong các bạn sẽ có những đóng góp tích cực để hỗ trợ chúng tôi trong quá trình nâng cấp. Xin chân thành cảm ơn!